Thiết kế website Đà Nẵng, Bấm gọi 0905 01 00 25 để được tư vấn. Thiết kế Website Đà Nẵng Cam kết 100% đem lại lợi ích cho bạn

Bạn muốn khai thác khách hàng Online

52% Dân số Việt Nam sử dụng internet. Trong đó 60% sử dụng smartphone, Khách hàng hiện nay chỉ cần sử dụng điện thoại và tìm kiếm google những gì người ta đang cần.Vì vậy muốn tồn tại bắc buộc bạn phải xây dựng cho mình một kênh quảng bá online

Bạn muốn tăng doanh thu

Các phương pháp để khai thác khách hàng gồm makerting Truyền Thống và Makerting Hiện Đại. Trong đó Makerting hiện đại chiếm 40%, vì thế bắc buộc bạn phải xây dựng thương hiệu, kinh doanh online, nếu không doanh nghiệp của bạn sẽ khó cạnh tranh hơn

Bạn muốn quảng bá thương hiệu

Thời đại công nghệ số, Cạnh tranh khốc liệt, vì thế bạn cần phải makerting online, bán hàng qua mạng, quảng bá thương hiệu trên internet, nếu không muốn doanh nghiệp của mình bị lạc hậu, lỗi thời so với các đối tác cạnh tranh.

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

Phân tích lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi tìm hiểu về ngành nghề bạn hoạt động. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi thấu hiểu khách hàng của bạn cần những gì, và quan trọng nhất là phương pháp tốt nhất để tìm ra những khách hàng thật sự tiềm năng cho bạn.

Lên kế hoạch makerting

Tùy vào đặc thù của ngành nghề, xác định được nhóm khách hàng, chúng tôi lên 1 kế hoạch hoàn hảo nhất cho bạn, ví dụ như Làm đẹp chúng ta nên tập trung vào quảng cáo facebook, Xây dựng các thứ chúng ta tập trung vào google…

Thiết kế Website

Website sẽ là nơi hiển thị toàn bộ những thông tin, sản phẩm, giá cả, chất lượng bảo hành … Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nghiên cứu thói quen hành vi người dùng, chúng tôi sẽ trình bày toàn bộ thông tin bắt mắt đầy đủ đảm bảo khách hàng sẽ đồng ý mua hàng từ cái nhìn đầu tiên.

CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÂY VỚI TƯ CÁCH MANG LẠI LỢI ÍCH CHO BẠN

Đưa Website Lên top Google

Thiết kế website không chưa đủ, chúng tôi sẽ phân tích từ khóa, tối ưu seo đưa website của bạn lên top google để khách hàng tìm năng sẽ tự tìm đến bạn, đây là kênh tìm kiếm khách hàng tốt nhất hiện nay.

Quảng bá Website trên internet

Quảng cáo tiếp thị hiển thị, website của bạn sẽ được hiển thị trên một số website rao vặt facebook, có lượt truy cập lớn, khách hàng sẽ nhìn thấy và truy cập vào website của bạn.

Giúp bạn kiếm $

Kết quả cuối cùng chúng tôi giúp bạn tìm ra những khách hàng tiềm năng, chắc chắn đem về doanh thu cho doanh nghiệp của bạn, cam kết 100% lợi nhuận bạn thu về gấp nhiều lần so với số tiền bạn phải chi trả cho quảng cáo.