quy-trinh-seo-bds

SEO bất động sản – cho dân kinh doanh BĐS lên đời

Hiện tại ngành Bất động sản ở Việt Nam đang rất hot. Các nguồn nhân lực đang tập trung vào mảng này cao. Phân khúc thị trường được chia nhỏ ra bởi các dự án căn hộ, dự án đất nền, dự án chung cư cao cấp, khu đô thị sinh thái… Tạo nên sự canh tranh gay gắt giữa các nhân viên Sales, Marketer về mảng này.

Hiện tại, Chúng tôi cung cấp mảng SEO về bất động sản thị trường Đà Nẵng, với nhiều từ khóa về các dự án lớn đang nằm ở vị trí top cho khách hàng.

thiết kế web da nang do thi hoa xuan

Và kèm theo đó là rất nhiều câu hỏi đặt ra là làm sao để có được khách hàng? Tìm kiếm một khách hàng hiệu quả? Làm sao để chốt được sales?

Để làm tốt được những vấn đề này một nhân viên Sale dự án bất động sản cần phải có những kinh nghiệm cứng. Bắt buộc phải có những chiến thuật phân tích khách hàng rõ ràng. Những điều này được phủ rộng ở nhiều hình thức khác nhau, cùng với công cụ SEO online, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Với sự phát triển của Internet và mảng công nghệ di động, tương tác người dùng. Và cũng như sự chọn lựa dịch vụ, sản phẩm của khách hàng qua internet.

Sự mạnh mẽ của Marketing, cơ hội cạnh tranh của hình thức truyền thống đã không còn nhiều. Những hiệu quả về doanh số không còn đạt đủ chỉ tiêu.

dich-vu-seo-website-bat-dong-san-gia-re

Những vấn đề trên, IZDIGI là một trong những đội SEO chuyên nghiệp, với những kỹ năng seo tốt nhất trên các lĩnh vực trong đó có SEO bất động sản. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án SEO về bất động sản lớn lên TOP Google. 

Vậy ta phải dùng một hình thức mới đó chính là SEO (tối ưu bộ máy tìm kiếm), và hình thức này là một trong những kênh Marketing có tầm ảnh hưởng lớn. Và góp phần xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên thực trạng là hiện nay chỉ có rất ít công ty bất động sản làm SEO nói riêng và hoạt động Marketing Online số nói chung.

quy-trinh-seo-bds

Điều đó càng đúng với đội ngũ nhân viên Sales bất động sản, website cá nhân hay dự án đã ít, mà nói đến kỹ thuật SEO còn ít hơn và quá lạ lẫm, do đó nếu bạn là một Sales mà nắm được những kênh này có thể nói bạn cũng chiến thắng được 80% các Sales bất động sản khác trên thị trường.

Triển khai ngay cho mình một trang website bất động sản và chọn một dịch vụ SEO website bất động sản có thể mang đến lượng lớn khách hàng tiềm năng tiềm năng cho bạn mà chi phí chỉ bằng 1/2 chi phí bỏ ra cho kênh Marketing truyền thống bạn đang làm. Hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn. Đây chính là lý do bạn chọn dịch vụ SEO website bất động sản của chúng tôi.

Nguồn: x2

Các bài viết liên quan

thiết kế web xu-huong-thiet-ke-web-2017

Những xu hướng về thiết kế web hiện nay

Đây chính là thời khắc chúng ta nhìn lại một năm đã qua và dự đoán xem năm thời gian tới đây sẽ mang thay đổi đến với các nhà thiết kế web điều gì. Dư...
THIET KE WEB DA NANG GIA TOT

Một trang web về lĩnh vực du lịch

Đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về giải trí, thư giãn trở thành một nhu cầu cần thiết. Sự phát triển của các ngành nghề du lịch tại Việ...