Thời gian làm việc của IZDIGI Từ 8h đến 5h30 Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của IZDIGI vẫn làm việc mỗi ngày từ 8h tới 5h30.
Bạn có thể gọi điện 0905 010 025 – 0905 369 893, gửi email tới izdigi.com@gmail.com hoặc chat với IZDIGI tùy theo điều kiện nào thích hợp với bạn.

IZDIGI hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của IZDIGI sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: yahoo, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.
Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi
Trước khi tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho MyPage 50% giá trị.
Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại
Hình thức thanh toán qua chuyển khoản.

Xin cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của IZDIGI. Để biết thêm thông tin thanh toán, bạn vui lòng click vào liên kết bên dưới.
Thanh toán tại đây

Với từng mức độ yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, trung bình thời gian IZDIGI hoàn thiện và bàn giao website cho khách hàng là 7 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng.

Với khách đã sử dụng dịch vụ tại IZDIGI, khi nâng cấp hoặc thay đổi giao diện. IZDIGI sẽ giảm ngay 20% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của IZDIGI sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất

Khi sử dụng dịch vụ SEO và Marketing Online tại IZDIGI, quý khách sẽ được đảm bảo về nội dung ký kết trong hợp đồng.

Khi gửi thông tin, quý khách nên gửi cho IZDIGI những thông tin chính, các thông tin này càng chi tiết càng tốt để IZDIGIchỉnh sửa giao diện theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.
Bao gồm những thông tin như:
Tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, logo, hình ảnh, dịch vụ, giới thiệu, sản phẩm…

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lại tên miền của mình. Chỉ cần cung cấp tài khoản quản lý tên miền, nhân viên kỹ thuật của IZDIGI sẽ cài đặt dịch vụ cho quý khách.

100 % các mẫu website của IZDIGI được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất (HTML5&  CSS3, responsive and retina ready). Nên hầu hết các website đều đáp ứng được các trình duyệt trên di động.